Visit us at the 5th level, Shangri-La Plaza Mall


Author Topic: Cignal satellite cable  (Read 274469 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline naphster

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 66
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3510 on: Sep 11, 2014 at 07:50 PM »
Ask ko lang pi puwede po ba gamitin yung cignal STB abroad?

Offline Columbia

  • Trade Count: (+31)
  • Collector
  • **
  • Posts: 223
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3511 on: Sep 11, 2014 at 08:18 PM »
Ask ko lang pi puwede po ba gamitin yung cignal STB abroad?
IMO, if within South East Asia or within the footprint of the KU band of the satellite, puede..

edit:
parang hindi puede..
Columbia

Offline naphster

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 66
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3512 on: Sep 11, 2014 at 08:44 PM »
Thanks po, my way pa po kaya para mapagana yun abroad, dto po ko sa qatar

Offline turismo1997

  • Trade Count: (+8)
  • Collector
  • **
  • Posts: 247
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3513 on: Sep 11, 2014 at 10:49 PM »
You are at the mercy of the dealer. Parang si pontious pilate yang si cignal. Naghuhugas kamay pag me problema na.

Yung house ko meron ng nakaabang na connection for cable tv so no need na magbutas. Pero si cignal dealer di daw puwede sa kanila. Eh pero sa sky pwede naman. All thw while nagtitipid lang pala si cignal dealer sa wiring at extra work kasi sa bubong yung dish and may extra work involve pa para idaan doon sa nakaabang na entry pt for cables.

Mabuhay!

I live in Bacoor (Bahayang Pag-Asa), mag-subscribe sana ako sa Cignal. Kaya lang ang daming kong nababasa at naririnig na problems with signal's quality of service. Parang mas lalo pumapangit ang service nila especially after typhoon glenda. Is it still practical to get their service? Ang habol ko talaga dito ay AFC. 
Hi guys, question lang. I am subscribed to plan 780 but they upgraded me to plan 830. Now I am looking for the additional channels particularly yung TLC channel 29.  Yun pa ang wala :(  I have called them and ang dami naming troubleshoot na ginawa but to no avail.  I requested for a Technician and a waived yung fee, but still waiting kung maaprove.  Nangyari na rin ba sa inyo to?  Any idea how to fix it?

Offline pentium4

  • Trade Count: (+40)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 742
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3514 on: Sep 14, 2014 at 01:08 PM »
even if you have an existing cable lay out for your home does not guarantee that it can be used for Cignal or any DTH.

they should be able to check, if they determined that it is not within the standard of coax cable then it will not be used and will need to use a new one.

marami rin cases, na maganda ang bahay... yung contractor nilagay na cabling ay "Swan" brand... fake pa. kaya ayun, gamit ng bagong coax cable.

@naphster: Cignal can only be used up to the country where SES7 satellite foot print is available. like... HK, and part of China. Other than those country, sorry but you will not be able to use it.

Offline cakzzrn

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 5
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3515 on: Sep 16, 2014 at 12:05 PM »
Question lang mga sir,

Mula kasi nung cignal na cable namen yung tv namen nagkaron ng mga lines and halos buong LCD na meron siya. Ang tanong ko possible ba na ang cause ng mga lines is yung cignal? plan 599 kame and tv namen is Sony LCD HD ready. Ang napansin ko madalas kasi kame manood sa HD channels and don siya dumadami yung lines. Any suggestions para maiwasan yun?Magpapalit nalang kame tv and sana hindi na ganon.

Offline xgh0st12x

  • Trade Count: (+15)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,321
  • Reboot nang reboot! Punyeta, puro na lang reboot!
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3516 on: Sep 16, 2014 at 07:36 PM »
Try a different hdmi cable.
Formerly SonOfKratos


Offline Wiggum

  • Trade Count: (+12)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,684
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3517 on: Sep 19, 2014 at 01:32 PM »
So far, okay pa Cignal namin despite the non-stop rain. Knock on wood.
If I'm not back in 5 minutes, just wait longer.

Offline Columbia

  • Trade Count: (+31)
  • Collector
  • **
  • Posts: 223
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3518 on: Sep 23, 2014 at 07:14 PM »
Cignal just tweeted, asking what is the best MMA knockdown.. is it a prelude to UFC on FOX in Ph?

edit: followed the links, it is about MMA on KIX HD
Columbia

Offline rastaman81

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 77
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3519 on: Sep 29, 2014 at 10:27 AM »
QUESTION:

Is it possible to convert my postpaid HD account and make it a prepaid account? How about my extension box is it also to make it a separate prepaid HD account? Thanks in Advance!

Offline pentium4

  • Trade Count: (+40)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 742
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3520 on: Sep 29, 2014 at 12:28 PM »
QUESTION:

Is it possible to convert my postpaid HD account and make it a prepaid account? How about my extension box is it also to make it a separate prepaid HD account? Thanks in Advance!

If postpaid account is under LEASE, No, it cannot be converted to Prepaid.
There is no extension box either for Prepaid accounts. you will end up paying 2 monthly fee.

hth

Offline rastaman81

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 77
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3521 on: Sep 29, 2014 at 05:14 PM »
If postpaid account is under LEASE, No, it cannot be converted to Prepaid.
There is no extension box either for Prepaid accounts. you will end up paying 2 monthly fee.

hth

Sir here is my situation:

The main box is leased but the extension box is not coz it was my old prepaid hd box. would it be possible to be both converted to prepaid accounts separately? Thanks

Offline pentium4

  • Trade Count: (+40)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 742
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3522 on: Oct 01, 2014 at 10:37 PM »
The Paid box can be converted to prepaid but not the lease box.

Offline Luckyred08

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 2
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3523 on: Oct 03, 2014 at 04:44 AM »
hello! kakajoin ko lang din ng Cignal pero after 48hours wla padin ung activation! ang problema ung samsung box namin nde na din gumagana as in wlang blink... ano kayang possible fix ng ganito mga sir?! Pahelp po. need ba nila palitan yung box itself? Pahelp

Offline pentium4

  • Trade Count: (+40)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 742
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3524 on: Oct 03, 2014 at 07:04 AM »
hello! kakajoin ko lang din ng Cignal pero after 48hours wla padin ung activation! ang problema ung samsung box namin nde na din gumagana as in wlang blink... ano kayang possible fix ng ganito mga sir?! Pahelp po. need ba nila palitan yung box itself? Pahelp

what samsung box?

Offline Columbia

  • Trade Count: (+31)
  • Collector
  • **
  • Posts: 223
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3525 on: Oct 03, 2014 at 06:23 PM »
I hope somebody from Cignal Headend can read this. . Thrill (channel 69) had started HD transmission (?) or they just change the aspect ratio. . Its just small tinkering of the STBs settings in the headend.
Columbia

Offline Luckyred08

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 2
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3526 on: Oct 04, 2014 at 04:46 AM »
what samsung box?


sir ok na! nagpalit kme ng box pinuntahan ko tlga sa store ang problema naman ngayon cannot read the card error 14

Offline naphster

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 66
  • Please be kind.
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3527 on: Oct 12, 2014 at 01:06 AM »
even if you have an existing cable lay out for your home does not guarantee that it can be used for Cignal or any DTH.

they should be able to check, if they determined that it is not within the standard of coax cable then it will not be used and will need to use a new one.

marami rin cases, na maganda ang bahay... yung contractor nilagay na cabling ay "Swan" brand... fake pa. kaya ayun, gamit ng bagong coax cable.

@naphster: Cignal can only be used up to the country where SES7 satellite foot print is available. like... HK, and part of China. Other than those country, sorry but you will not be able to use it.

Sir pentium kasi po yung mga indian dito e gumagamit ng airtel, ung dth provider nila sa india at napapagana nila dito, SES7 din kasi ang transponder nung airtel na yun kaya nacurious ako kung gagana dito ang cignal

Offline jonjon

  • Trade Count: (+26)
  • Collector
  • **
  • Posts: 237
  • 41 steels and counting
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3528 on: Oct 14, 2014 at 02:30 PM »
Me palabas ba na UFC sa Cignal?

Offline thebat

  • Trade Count: (+3)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,495
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3529 on: Oct 14, 2014 at 02:36 PM »
Napansin ko lately konting dilim lang wala nang signal. bakit kaya? Masyado naman OA sensitive yung signla ng Cignal? Nakakainis ah. Kakabayad ko pa man din full tapos madilim lang wala pa ngang ambon wala nang signal. Tapos sa lowe channels like channels 1, 2 ,5, etc pixelated na on and off!

What's the matter cignal!?

Offline Servus

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 58
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3530 on: Oct 17, 2014 at 07:58 PM »
Napansin ko lately konting dilim lang wala nang signal. bakit kaya? Masyado naman OA sensitive yung signla ng Cignal? Nakakainis ah. Kakabayad ko pa man din full tapos madilim lang wala pa ngang ambon wala nang signal. Tapos sa lowe channels like channels 1, 2 ,5, etc pixelated na on and off!

What's the matter cignal!?
kung di nagalaw ang dish mo ng mga nagdaang bagyo, it's time to replace your LNB

Offline pentium4

  • Trade Count: (+40)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 742
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3531 on: Oct 17, 2014 at 08:57 PM »
Napansin ko lately konting dilim lang wala nang signal. bakit kaya? Masyado naman OA sensitive yung signla ng Cignal? Nakakainis ah. Kakabayad ko pa man din full tapos madilim lang wala pa ngang ambon wala nang signal. Tapos sa lowe channels like channels 1, 2 ,5, etc pixelated na on and off!

What's the matter cignal!?

medyo matagal na yan Sir, need to check your LNB na.
baka degraded na po.
try to get the signal reading when it's clear weather.

Offline thebat

  • Trade Count: (+3)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,495
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3532 on: Oct 18, 2014 at 11:31 AM »
What's an LNB? Do I have to call cignal for service?

Offline pentium4

  • Trade Count: (+40)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 742
Re: Cignal satellite cable
« Reply #3533 on: Oct 22, 2014 at 11:33 PM »
What's an LNB? Do I have to call cignal for service?

LNB low noise block
this is the "mic" on the dish. this is the device that collects the sat feed reflected by the dish.