Author Topic: SkyCable HD  (Read 509306 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline crazyhog

  • Trade Count: (+5)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,064
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #840 on: Feb 26, 2013 at 10:11 PM »
magkano ba if 2 HD boxes? times 2 din ba sab dual def?

+1

>from my previous query sa SKY on their promo. if u upgradeto HD, First HD box is discounted (1,499.xx) while the 2nd box is regular price (3,000.xx). i hope its not the same with DUAL DEF.

btw, how much ba ang additional outlet? may nagsabi 250, meron din 210. same rate ba kung HD or SD un 2ndbox?

Offline backdraft

  • Trade Count: (+34)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 539
  • Liked:
  • Likes Given: 70
Re: SkyCable HD
« Reply #841 on: Feb 26, 2013 at 10:52 PM »
^ ang additional outlet for SD is P250 bro. di ko alam sa HD.

up ko lang question ko mga sir!

Quote
Question lang mga bro. Can I transfer the HD box to another room na may additional na SD box? para sana makatipid, im planning na isang tv lang ang may HD and yung isa SD box lang. pede kaya to?

magkano ba if 2 HD boxes? times 2 din ba sab dual def?


Offline mykel18

  • Trade Count: (+47)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,361
  • Liked:
  • Likes Given: 0
SkyCable HD
« Reply #842 on: Feb 26, 2013 at 10:58 PM »
250 din for HD may bayad nga lang yung HD box
HT: JBL | Sumiko | Denon | HiMedia | Sony
Audio: Naim | DeVore Fidelity | Roksan | Dynavector

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #843 on: Feb 27, 2013 at 11:42 AM »
Thanks bro!

Question lang mga bro. Can I transfer the HD box to another room na may additional na SD box? para sana makatipid, im planning na isang tv lang ang may HD and yung isa SD box lang. pede kaya to?

magkano ba if 2 HD boxes? times 2 din ba sab dual def?

thanks!!!
I think pwede naman, kasi ako sa bahay naka split yung cable ko. Although isa lang HD box ko.
Pag nasa sala ako nandon yung HD box ko, pag sa gabi tinatanggal ko sa sala yung box then ikakabit ko sa kwarto, no problem naman. Try mo. HTH.
BTW baka matawa kayo bat ako nag split kesyo isa lang HD Box ko, kasi may analog signal pa sa area namin. Thanks

Offline predator314

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 17
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #844 on: Feb 27, 2013 at 12:02 PM »
I think pwede naman, kasi ako sa bahay naka split yung cable ko. Although isa lang HD box ko.
Pag nasa sala ako nandon yung HD box ko, pag sa gabi tinatanggal ko sa sala yung box then ikakabit ko sa kwarto, no problem naman. Try mo. HTH.
BTW baka matawa kayo bat ako nag split kesyo isa lang HD Box ko, kasi may analog signal pa sa area namin. Thanks

Pwede naman po yan kasi ang naka activate po is yung smart card ng HD Box. Maski dalhin nyo yung hd box sa kapitbahay nyo na naka sky rin ay gagana po.

Offline predator314

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 17
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #845 on: Feb 27, 2013 at 12:08 PM »
250 po ang monthly for extension ng hd box. Kung ano po ang channel lineup ng main same lang din po sa extension.

Offline Pinoysubmariner

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 9
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #846 on: Feb 27, 2013 at 01:51 PM »
^how much cash out and monthly pag ganito set up:

1st time installation plan HD999
1 main box +
2 boxes (rooms)

existing cables are in place and with analog sky signal.

paki detail and breakdown ang costing.

Thanks.

Offline TheSaxMan

  • Trade Count: (+13)
  • Collector
  • **
  • Posts: 129
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #847 on: Feb 28, 2013 at 08:49 AM »
Totoo ba to? Tumawag ako sa sky kanina sabi may installation fee daw na 2999 para sa irecord?

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #848 on: Feb 28, 2013 at 07:51 PM »
Totoo ba to? Tumawag ako sa sky kanina sabi may installation fee daw na 2999 para sa irecord?
Kausap ko yung taga sky na may hawak ng account ko. Try namin mamaya yung existing HD Box ko kung kaya maging irecord need na iconnect sa external harddrive ko via usb. if successful no need to change my HD Box and no monthly fee. Will update tomorrow.

Offline duasto

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 54
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #849 on: Feb 28, 2013 at 09:36 PM »
I am also interested in iRecord dito sa dual def ... sabi nila Free? hanggang kelan naman yung Free na yun?

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #850 on: Feb 28, 2013 at 11:15 PM »
Kausap ko yung taga sky na may hawak ng account ko. Try namin mamaya yung existing HD Box ko kung kaya maging irecord need na iconnect sa external harddrive ko via usb. if successful no need to change my HD Box and no monthly fee. Will update tomorrow.
Di pa activated yung irecord ng HDBox ko, need daw palitan ng same box na installed ng system ng irecord. May 1 time payment of 350 pesos. Hopefully by Saturday ma install ng yung replacement. Will update po ulit.

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #851 on: Feb 28, 2013 at 11:31 PM »
I am also interested in iRecord dito sa dual def ... sabi nila Free? hanggang kelan naman yung Free na yun?
May existing HD Box ka na po ba (yung black) na may icon ng irecord? if yes, need nyo lang po eh external hard disk minimum of 320gb. Once you upgrade to dual def sabay nyo na rin po ipa activate yung irecord.

On the duration, I think as long as your plan was under dual def it's free since no additional fee is required for irecord if your using your existing HD Box(black). If in case may charge na then ipa deactivate yung irecord feature.

Yun po kasing irecord HDBox nila na may built it 320gb eh ang cost nya ay 3k installation plus 350/mo. for rental fee.
HTH

Offline duasto

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 54
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #852 on: Mar 01, 2013 at 12:15 AM »
May existing HD Box ka na po ba (yung black) na may icon ng irecord? if yes, need nyo lang po eh external hard disk minimum of 320gb. Once you upgrade to dual def sabay nyo na rin po ipa activate yung irecord.

On the duration, I think as long as your plan was under dual def it's free since no additional fee is required for irecord if your using your existing HD Box(black). If in case may charge na then ipa deactivate yung irecord feature.

Yun po kasing irecord HDBox nila na may built it 320gb eh ang cost nya ay 3k installation plus 350/mo. for rental fee.
HTH

Tanong lang po ... Meron na ako HDbox with iRecord na icon ... kaso kelangan ko paba pa activate to sa Sky? or lagyan ko lan ng harddisk 320gb+ ok na to?

nai try ko kasi dati lagyan ng USB yun and na detect naman nya yung USB then nai format nya for iRecord pero maliit lang yug USB 4gb lang ... Hindi naman gumana yung iRecord ...

Btw, Revo HD pack plan ko plus basic 280 plan.

Thanks

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #853 on: Mar 01, 2013 at 10:09 AM »
Tanong lang po ... Meron na ako HDbox with iRecord na icon ... kaso kelangan ko paba pa activate to sa Sky? or lagyan ko lan ng harddisk 320gb+ ok na to?

nai try ko kasi dati lagyan ng USB yun and na detect naman nya yung USB then nai format nya for iRecord pero maliit lang yug USB 4gb lang ... Hindi naman gumana yung iRecord ...

Btw, Revo HD pack plan ko plus basic 280 plan.

Thanks
Need nyo po muna mag upgrade sa Dual Def, I think sa plan nyo ang pwede eh 999 kasi kung pag 499 ka downgrading yun.

Tanong nyo rin sa call center kung sino may hawak ng account nyo para mas maasikaso kayo. Tex tex lang pwede na kayong mag inquire. Siya na yung mag aactivate ng irecord mo. HTH

Offline TheSaxMan

  • Trade Count: (+13)
  • Collector
  • **
  • Posts: 129
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #854 on: Mar 01, 2013 at 08:31 PM »
May bayad kaya pag magpapapalit ng HD box? Yung samin kasi white na walang irecord  :(

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #855 on: Mar 01, 2013 at 09:15 PM »
May bayad kaya pag magpapapalit ng HD box? Yung samin kasi white na walang irecord  :(
Boss try nyo tumawag sa hotline then ask nyo kung sino may hawak ng account mo. Baka magawan ng paraan yan na palitan ng black HDBox kung mag upgrade ka sa Dual Def. Sana walang bayad since pareho lang naman na HD BOX. HTH

Offline predator314

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 17
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #856 on: Mar 02, 2013 at 08:50 PM »
It may take a while before Sky can activate the iRecord function on your HD box.  Rest assured that we will work on the availability of this function within May-June. And when it happens, there is no need to swap HD boxes anymore since the iRecord feature will be activated remotely. You just need to have an external hard drive connected to your HD box to activate the iRecord functionality
« Last Edit: Mar 02, 2013 at 08:51 PM by predator314 »

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #857 on: Mar 02, 2013 at 09:08 PM »
It may take a while before Sky can activate the iRecord function on your HD box.  Rest assured that we will work on the availability of this function within May-June. And when it happens, there is no need to swap HD boxes anymore since the iRecord feature will be activated remotely. You just need to have an external hard drive connected to your HD box to activate the iRecord functionality
[/quote

Naka schedule po ako kanina for change ng HDBox na may irecord function, unfortunately walang idea yung installer re. irecord, akala nila for activation lang ng HDBox, ang dala kasi nilang HDBox eh same lang ng existing ko. So re schedule for next saturday, need pa raw nila iactivate yung irecord system sa mga on hand HDBox nila.

Ask ko lang po, dapat ba kong umasa na maactivate na yung irecord next week?
Thanks.

Offline predator314

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 17
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #858 on: Mar 02, 2013 at 10:32 PM »
It may take a while before Sky can activate the iRecord function on your HD box.  Rest assured that we will work on the availability of this function within May-June. And when it happens, there is no need to swap HD boxes anymore since the iRecord feature will be activated remotely. You just need to have an external hard drive connected to your HD box to activate the iRecord functionality
[/quote

Naka schedule po ako kanina for change ng HDBox na may irecord function, unfortunately walang idea yung installer re. irecord, akala nila for activation lang ng HDBox, ang dala kasi nilang HDBox eh same lang ng existing ko. So re schedule for next saturday, need pa raw nila iactivate yung irecord system sa mga on hand HDBox nila.

Ask ko lang po, dapat ba kong umasa na maactivate na yung irecord next week?
Thanks.

Kung yung HD Box po na black yung sinasabi po ninyo wala pong irecord capability yun pero yung software kasi nya is makikita mo yung irecord pero naka disable pa po yun kasi wala naman po yun internal hard drive. Ang irecord hdbox po ayun po yung color silver na meron ng hard drive sa loob na 320 gig.

Offline FordOverstreet

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 5
  • Rockstar
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #859 on: Mar 03, 2013 at 08:57 PM »
hello po. black hd box user here. naactivate na po irecord ko, i tried using 16gb flash drive and it worked. mpeg2 ts yung format. pwede ba siya iconvert para maging playable sa ibang device? thanks po sa sasagot. :D

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #860 on: Mar 03, 2013 at 09:53 PM »
hello po. black hd box user here. naactivate na po irecord ko, i tried using 16gb flash drive and it worked. mpeg2 ts yung format. pwede ba siya iconvert para maging playable sa ibang device? thanks po sa sasagot. :D
that's good news. saan po area nyo?
naka schedule pa po ako sa sat. for activation of irecord. thanks

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #861 on: Mar 03, 2013 at 09:58 PM »
Kung yung HD Box po na black yung sinasabi po ninyo wala pong irecord capability yun pero yung software kasi nya is makikita mo yung irecord pero naka disable pa po yun kasi wala naman po yun internal hard drive. Ang irecord hdbox po ayun po yung color silver na meron ng hard drive sa loob na 320 gig.
Yes HDBox na black and i have an external hard drive so no need to get the silver HD Box.
Unfortunately di pa activated yung irecord ng black HDBox.
Hopefully by next week ma activate na.
BTW one of our fellow user here already activated his irecord on his black HDBox so I guess we will no longer wait by may or june.
Thanks

Offline duasto

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 54
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #862 on: Mar 04, 2013 at 03:23 PM »
hello po. black hd box user here. naactivate na po irecord ko, i tried using 16gb flash drive and it worked. mpeg2 ts yung format. pwede ba siya iconvert para maging playable sa ibang device? thanks po sa sasagot. :D
Ano pong plan nyo?

Offline makoy99

  • Trade Count: (+4)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 39
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #863 on: Mar 04, 2013 at 06:33 PM »
Sakin activated na din irecord black digibox hd extrnal hardisk lang gamit ko plan 499, ano yung dual def?

Offline duasto

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 54
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #864 on: Mar 04, 2013 at 11:59 PM »
@makoy99
yung dual def ang bago nilang plan ... backread ka lang for more info ... nag avail kaba ng iRecord service nila? or basta na lang na activate?

Offline rock_star

  • Trade Count: (+1)
  • Collector
  • **
  • Posts: 127
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #865 on: Mar 05, 2013 at 02:32 PM »
paano ko malalaman kung activated na ba ang irecord ng black digibox? kakapalit lang namin ng hdbox kasi nagpalit na kami ng subscription to dual def 999.

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #866 on: Mar 05, 2013 at 04:16 PM »
paano ko malalaman kung activated na ba ang irecord ng black digibox? kakapalit lang namin ng hdbox kasi nagpalit na kami ng subscription to dual def 999.
may icon ba ng irecord? or click mo sa remote yung red button na record.
Pag gumana, activated na yung irecord mo.
HTH

Offline rock_star

  • Trade Count: (+1)
  • Collector
  • **
  • Posts: 127
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #867 on: Mar 06, 2013 at 12:47 AM »
When i press the red button, it shows the status of the channel/system.

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #868 on: Mar 06, 2013 at 09:02 AM »
When i press the red button, it shows the status of the channel/system.
best way is to call the hotline and ask your account officer para pwede kang tawagan o i text mo pag need mo sya. the account officer is also the one who will activate your irecord. thanks

Offline batanglambak

  • Trade Count: (+6)
  • Collector
  • **
  • Posts: 85
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #869 on: Mar 06, 2013 at 03:12 PM »
Anybody know the brand and model number of this black SkyCable HD Digibox?  I need it so I can program my Logitech Harmony.

Thanks.

Sony Bravia KDL-46S4100
Yamaha DSP-A1
Atlantic Technology System 250.1