Author Topic: SkyCable HD  (Read 495981 times)

0 Members and 5 Guests are viewing this topic.

Offline predator314

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 17
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #870 on: Mar 07, 2013 at 08:13 PM »
Sir its skyworth HD. May capability po ng irecord yung software version 2.2.7 and 2.2.8

Offline predator314

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 17
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #871 on: Mar 07, 2013 at 08:44 PM »
Availabe na po as ala carte yung 2 new hd channels na universal hd and syfy hd. 50 pesos per channel.

Offline crazyhog

  • Trade Count: (+5)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,054
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #872 on: Mar 07, 2013 at 09:05 PM »
is it possible you buy HD STB and use it on ur another outlet para no need na to pay 250/mnth? if yes, saan nd how much?

Offline predator314

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 17
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #873 on: Mar 07, 2013 at 09:14 PM »
is it possible you buy HD STB and use it on ur another outlet para no need na to pay 250/mnth? if yes, saan nd how much?

No sir kasi ang inaactivate po sa system is yung mismong card ng box and dun din po naka encode yung bill ng extension

Offline crazyhog

  • Trade Count: (+5)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,054
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #874 on: Mar 07, 2013 at 09:34 PM »
No sir kasi ang inaactivate po sa system is yung mismong card ng box and dun din po naka encode yung bill ng extension


thank u s fast reply. i hope meron aftermarket para tipid mode :-P

Offline Destroben

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 157
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #875 on: Mar 08, 2013 at 02:17 AM »
Just changed my plan from silver+revo pack to dualdef 999 naka coship box ako sabi nila need daw palitan para sa irecord need ko bayad 350 for installation tapos 399 ata for the new hdbox. Hassle nga lang is need ko pa mag antay ng almost 1 month para ma upgrade grabe tagal.

Offline TheSaxMan

  • Trade Count: (+13)
  • Collector
  • **
  • Posts: 129
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #876 on: Mar 08, 2013 at 07:12 AM »
Wala na bang extra monthly fee pag nagbayad ng 350 + 399? ano yung 1  month waiting? para sa replacement of digibox ba yun?

Offline Destroben

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 157
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #877 on: Mar 08, 2013 at 11:56 AM »
Wala na bang extra monthly fee pag nagbayad ng 350 + 399? ano yung 1  month waiting? para sa replacement of digibox ba yun?

Wala na daw extra na babayaran so 999 lang talaga monthly. Tapos yung waiting time hindi ko maintindihan kung bakit ganun ka tagal..... Di lang yung hdbox kung di pati yung dual def plan need ko antayin.

Offline crazyhog

  • Trade Count: (+5)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,054
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #878 on: Mar 08, 2013 at 01:24 PM »
help:

paano ma SAVE un channels i deleted/skip para mawala un unwanted channels for easy navigation? its an HD box, it doesnt have save buttons/tab after deleting. My other box, digibox, can save my setting kasi.

Offline alv05

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 4
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #879 on: Mar 09, 2013 at 12:20 AM »
Just changed my plan from silver+revo pack to dualdef 999 naka coship box ako sabi nila need daw palitan para sa irecord need ko bayad 350 for installation tapos 399 ata for the new hdbox. Hassle nga lang is need ko pa mag antay ng almost 1 month para ma upgrade grabe tagal.

we have the same setup (silver/revo/white coship HD box) and I am planning to switch to Dual Def 999. Would you happen to know the current channels you have that will be removed when switching to 999?

Offline Destroben

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 157
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #880 on: Mar 09, 2013 at 11:44 AM »
@Alv
According kay predator ito yung pinost nya a couple of pages back

Dualdef 999:
SD Channels (Essentially the Silver lineup excluding Animax, Velvet, Biography, Nat Geo Wild, Telenovela, Fox Crime, KBS World, Channel News Asia, CEC, Arirang, CSpan Worldnet) and 12 HD Channels (HBO Asia, Star World, Fox Movies Premium, National Geographic, Fox Sports Plus, Fox Family Movies, Fox, Fox Crime, Universal, SYFY, CNN, Food Network.

Offline batanglambak

  • Trade Count: (+6)
  • Collector
  • **
  • Posts: 85
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #881 on: Mar 09, 2013 at 09:25 PM »
Sir its skyworth HD. May capability po ng irecord yung software version 2.2.7 and 2.2.8
Thanks sa info sir.
Sony Bravia KDL-46S4100
Yamaha DSP-A1
Atlantic Technology System 250.1

Offline javauser

  • Trade Count: (+3)
  • Collector
  • **
  • Posts: 485
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #882 on: Mar 09, 2013 at 11:17 PM »
Where can i find info on  sky hd plans? Tanga ng sky... Kakapikon. The info is not even available sa website nila.
Optoma HD33
Denon AVR-X4000
KEF R500
KEF R200C
KEF R100
KEF LS50
SVS PB12NSD
www.activelearning.ph

Offline Destroben

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 157
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #883 on: Mar 10, 2013 at 01:54 AM »
@javauser

Meron sa site nila kaso sobrang hassle para hanapin di ata marunong gumawa ng site nila.

Offline javauser

  • Trade Count: (+3)
  • Collector
  • **
  • Posts: 485
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #884 on: Mar 10, 2013 at 02:01 AM »
@javauser

Meron sa site nila kaso sobrang hassle para hanapin di ata marunong gumawa ng site nila.

If i were the owner of sky cable, i would already have fired the marketing manager. If you take a look at their site, there's not even a side by side comparison of all their plans. You don't know what additional channels you get from subscribing to higher plans. My golly, even a high school student can do an html table!
Optoma HD33
Denon AVR-X4000
KEF R500
KEF R200C
KEF R100
KEF LS50
SVS PB12NSD
www.activelearning.ph

Online puffalan84

  • Trade Count: (+10)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,752
  • Liked:
  • Likes Given: 129
Re: SkyCable HD
« Reply #885 on: Mar 10, 2013 at 11:33 AM »
^ the hd offering is being handled by another dept yata.. I received an hd offer from them thru email kaya lng di ko pa nababasa.. And yes ang hirap tumawag sa kanila.. :)

Ot. No HD but my wife really likes blink channel, puro showbiz with some nice movies..
The Pats way...

Offline johngo888

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 1
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #886 on: Mar 14, 2013 at 12:04 AM »
Question po:
Yung TV kasi namin hindi pa LCD/LED flat ---> CRT Flatscreen lang...bibili pa lang within the year.

If currently, naka PLAN 280 ka, may magbabago ba sa resolution ng channel (mga SD channels) if ipapa-upgrade ko yung PLAN to DUAL-DEF 499 kasi mapapalitan na yung box ko from SD Digibox to HD Digibox or as is yung resolution/compression ng images?

Parang ganito:
SD Channel using SD Digibox (Plan 280)
SD Channel using HD Digibox (Dual Def 499)
Same quality or mag-iimprove?

Pwede pa rin mag-select ng additional channels e.g. Discovery at Animal Planet for 50 pesos if naka-dual def?

Thanks!


Offline crazyhog

  • Trade Count: (+5)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,054
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #887 on: Mar 14, 2013 at 10:50 AM »
Question po:
Yung TV kasi namin hindi pa LCD/LED flat ---> CRT Flatscreen lang...bibili pa lang within the year.

If currently, naka PLAN 280 ka, may magbabago ba sa resolution ng channel (mga SD channels) if ipapa-upgrade ko yung PLAN to DUAL-DEF 499 kasi mapapalitan na yung box ko from SD Digibox to HD Digibox or as is yung resolution/compression ng images?

Parang ganito:
SD Channel using SD Digibox (Plan 280)
SD Channel using HD Digibox (Dual Def 499)
Same quality or mag-iimprove?

Pwede pa rin mag-select ng additional channels e.g. Discovery at Animal Planet for 50 pesos if naka-dual def?

Thanks!



probably meron because HDMi na gamit from STB to TV unlike s digibox. And yes u can add Disco and Animal planet as add.ons

Offline boddah

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 42
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #888 on: Mar 16, 2013 at 07:42 AM »
will iRecord work kahit naka off yung box (pero plugged in), at naka set sa sched yung show na gusto mo record?

Offline lakay77

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 93
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #889 on: Mar 18, 2013 at 04:59 PM »
thanks for this post. sa wakas may usapan tungkol sa bagong promo ng sky na dual def

Offline rock_star

  • Trade Count: (+1)
  • Collector
  • **
  • Posts: 127
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #890 on: Mar 19, 2013 at 03:43 PM »
Ang gulo ng Sky. Tumawag ako to report wala paring iRecord feature yung black hdbox namin. Dapat meron kasi nakalagay sa promo ng Sky na may libreng iRecord feature kasama pag nag-avail ng Dual Def subscription. Tinanong ng CSR kung anong version ba ng box namin, sabi ko ay 2.2.2. Sabi nya for replacement na lang. Kahapon dumating yung taga-Sky at sinabi ko na walang iRecord feature yung hdbox namin. Sabi nya wala daw talagang iRecord yung box namin kasi hindi daw sya black, grey dapat sya. Kung gusto ng iRecord dapat palitan yung hdbox namin (iRecord box siguro yung tinutukoy nyang ipapalit kasi sinabi nya sa akin na iba daw ang itsura nung box sa hdbox namin). Sabi ko syempre gusto namin ng iRecord kasi kasama sya dapat sa package ng pagpalit namin ng subscription to Dual Def. Bumalik ulit yung taga-Sky kanina (pero ibang tao sa nakausap ko kahapon), akala ko papalitan na ang box namin sabay pareho lang ang ginawa nung dumating sa kahapon. Tiningnan lang ang box at sinabi na kung gusto namin ng iRecord, dapat daw mag-request ng panibagong box. Sinabi ko ulit ang reason ko na gusto nga namin ng iRecord kasi nga kasama sya sa Dual Def subscription namin.

Ang gulo ng Sky. Parang yung mga technician pa nila ang walang alam tungkol sa hdbox nila, at sa mga promos ng Sky.

Offline lakay77

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 93
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #891 on: Mar 19, 2013 at 05:02 PM »
tumawag din ako nung isang araw hindi pa nila masyadong alam ang DUAL DEF na promo nila. i hope maupdate na nila ang csr nila para hindi sila mukhang kawawa.

Offline crazyhog

  • Trade Count: (+5)
  • DVD Guru
  • ****
  • Posts: 1,054
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #892 on: Mar 19, 2013 at 11:19 PM »
guys ask ako about the iRecord. May sticker na iRecord ba talaga o enuf na un may USB s likod ng HDBox? though hindi pa implemented here in Davao, sabi ng staff nila ay capable na daw un at tinuro nya s akin un USB port.

Offline pao9307

  • Trade Count: (+249)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,201
  • Liked:
  • Likes Given: 365
Re: SkyCable HD
« Reply #893 on: Mar 20, 2013 at 10:08 AM »
Upgraded to the all in hd pack.I know someone raised this point na before..why do they call it 'all in' e di mo naman kuha LAHAT ng hd channels?daya! ;D

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #894 on: Mar 20, 2013 at 11:26 AM »
Ang gulo ng Sky. Tumawag ako to report wala paring iRecord feature yung black hdbox namin. Dapat meron kasi nakalagay sa promo ng Sky na may libreng iRecord feature kasama pag nag-avail ng Dual Def subscription. Tinanong ng CSR kung anong version ba ng box namin, sabi ko ay 2.2.2. Sabi nya for replacement na lang. Kahapon dumating yung taga-Sky at sinabi ko na walang iRecord feature yung hdbox namin. Sabi nya wala daw talagang iRecord yung box namin kasi hindi daw sya black, grey dapat sya. Kung gusto ng iRecord dapat palitan yung hdbox namin (iRecord box siguro yung tinutukoy nyang ipapalit kasi sinabi nya sa akin na iba daw ang itsura nung box sa hdbox namin). Sabi ko syempre gusto namin ng iRecord kasi kasama sya dapat sa package ng pagpalit namin ng subscription to Dual Def. Bumalik ulit yung taga-Sky kanina (pero ibang tao sa nakausap ko kahapon), akala ko papalitan na ang box namin sabay pareho lang ang ginawa nung dumating sa kahapon. Tiningnan lang ang box at sinabi na kung gusto namin ng iRecord, dapat daw mag-request ng panibagong box. Sinabi ko ulit ang reason ko na gusto nga namin ng iRecord kasi nga kasama sya sa Dual Def subscription namin.

Ang gulo ng Sky. Parang yung mga technician pa nila ang walang alam tungkol sa hdbox nila, at sa mga promos ng Sky.

Kung ang hd box mo eh yung black at yung splash screen mo eh irecord then pwede syang i upgrade. Paki coordinate mo sa account officer mo para mas madaling ma upgrade. No need to replace the box, through phone lang kayang iactivae yan. HTH

Offline TheSaxMan

  • Trade Count: (+13)
  • Collector
  • **
  • Posts: 129
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #895 on: Mar 20, 2013 at 03:18 PM »
Paano ba makaausap yung account officer namin? Do we just call customer support and ask "Hello, pwede makausap account officer ko?  ;D

Offline usbslave

  • Trade Count: (+2)
  • Collector
  • **
  • Posts: 286
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #896 on: Mar 21, 2013 at 12:16 PM »
Paano ba makaausap yung account officer namin? Do we just call customer support and ask "Hello, pwede makausap account officer ko?  ;D
Pwede rin para madali ka nilang itransfer sa account officer mo.

Offline mac_daddy

  • Trade Count: (+53)
  • Collector
  • **
  • Posts: 210
  • Liked:
  • Likes Given: 3
Re: SkyCable HD
« Reply #897 on: Mar 21, 2013 at 12:48 PM »
Upgraded to the all in hd pack.I know someone raised this point na before..why do they call it 'all in' e di mo naman kuha LAHAT ng hd channels?daya! ;D

Dapat "almost all in" pack at hindi "all in" ang tawag nila diyan..... ;D

Offline pao9307

  • Trade Count: (+249)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,201
  • Liked:
  • Likes Given: 365
Re: SkyCable HD
« Reply #898 on: Mar 21, 2013 at 11:17 PM »
Dapat "almost all in" pack at hindi "all in" ang tawag nila diyan..... ;D
Sakto bro ;D

Anyhow,happy naman with it.ngayon lang uli ako nakakanuod ng nfl :)

Offline javauser

  • Trade Count: (+3)
  • Collector
  • **
  • Posts: 485
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: SkyCable HD
« Reply #899 on: Mar 22, 2013 at 12:14 AM »
How much yung almost all in package?
Optoma HD33
Denon AVR-X4000
KEF R500
KEF R200C
KEF R100
KEF LS50
SVS PB12NSD
www.activelearning.ph