Author Topic: Cignal satellite cable  (Read 667975 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline mattia

  • Trade Count: (+165)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,409
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4050 on: Jan 15, 2018 at 03:11 PM »
Cignal has a new logo.  At least medyo maganda na yun nakababad sa screen ;D

Offline anya618

  • Trade Count: (+2878)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 16,831
  • it PAYS to be patient ;D
  • Liked:
  • Likes Given: 846
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4051 on: Feb 27, 2018 at 06:15 AM »
si dingdong and marian na pala new endorser ng cignal  >:D
viber/cp# 09175040694 (PLS INDICATE USERNAME)

Offline Dgame12345

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 204
  • Liked:
  • Likes Given: 1
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4052 on: Mar 16, 2018 at 11:12 PM »
may new hd channel ang cignal, H2. San plan kaya sya included?

Offline anya618

  • Trade Count: (+2878)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 16,831
  • it PAYS to be patient ;D
  • Liked:
  • Likes Given: 846
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4053 on: Mar 31, 2018 at 07:11 AM »
Meron pala BBC earth HD sa cignal channel 245

Sent from my MI MAX using Tapatalk
viber/cp# 09175040694 (PLS INDICATE USERNAME)

Offline anya618

  • Trade Count: (+2878)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 16,831
  • it PAYS to be patient ;D
  • Liked:
  • Likes Given: 846
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4054 on: Mar 31, 2018 at 07:40 AM »
may new hd channel ang cignal, H2. San plan kaya sya included?
Di kasali sa plan 999

Sent from my MI MAX using Tapatalk

viber/cp# 09175040694 (PLS INDICATE USERNAME)

Offline oznola

  • Trade Count: (+32)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,230
  • Liked:
  • Likes Given: 374
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4055 on: Mar 31, 2018 at 08:45 AM »
Meron pala BBC earth HD sa cignal channel 245

Sent from my MI MAX using Tapatalk


Yes. Late last year pa ata. Very good channel.

Offline sidewinder

  • Trade Count: (+63)
  • Collector
  • **
  • Posts: 150
  • Liked:
  • Likes Given: 3
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4056 on: Mar 31, 2018 at 05:19 PM »
Anybody here who was able to map a logitech universal remote on cignal’s box? Cant seem to find the manufacturer, it only states ARI-S1TAL17 on the right side and “cignal” on the left side, tried adding manually but does not seem to work, i’m using the logitech harmony hub and remote, thanks guys

Offline Dgame12345

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 204
  • Liked:
  • Likes Given: 1
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4057 on: Mar 31, 2018 at 08:20 PM »
According sa cignal csr, disney xd and outdoor ch, both will be relocated and both will be in sd feed nalang. Hindi pa alam kung anu e papalit ng hd channels.

Offline DVD Emman

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 53
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4058 on: Apr 02, 2018 at 10:58 PM »
According sa cignal csr, disney xd and outdoor ch, both will be relocated and both will be in sd feed nalang. Hindi pa alam kung anu e papalit ng hd channels.
[/quodte]
Why is Cignal decided to downgrade to SD? Is it because the HD bandwidth is too overcrowding?

Offline Dgame12345

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 204
  • Liked:
  • Likes Given: 1
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4059 on: Apr 24, 2018 at 09:58 AM »
Bakit kaya sa wikipedia ng cinemax asia, nakalagay dun may cinemax hd ch 239, nagkaroon na ba dati ng cinemax sa cignal?

Offline nallasartal

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 255
  • Liked:
  • Likes Given: 27
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4060 on: Apr 25, 2018 at 08:16 AM »
Mga bossing, wala pa akong cignal prepaid pero I am planning to have one. My question is, if let us say hindi ako naka pagload, wala po ba akong makikitang channel kahit yung free air tv channels like abscbn gma tv5, etc?

Offline backdraft

  • Trade Count: (+34)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 539
  • Liked:
  • Likes Given: 70
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4061 on: Apr 25, 2018 at 09:51 AM »
Mga bossing, wala pa akong cignal prepaid pero I am planning to have one. My question is, if let us say hindi ako naka pagload, wala po ba akong makikitang channel kahit yung free air tv channels like abscbn gma tv5, etc?

free over the air channels meron sir.

Offline giankoski

  • Trade Count: (+1)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 24
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4062 on: May 14, 2018 at 06:51 AM »
Anybody here who was able to map a logitech universal remote on cignal’s box? Cant seem to find the manufacturer, it only states ARI-S1TAL17 on the right side and “cignal” on the left side, tried adding manually but does not seem to work, i’m using the logitech harmony hub and remote, thanks guys

Try Skywork sa manufacturer.


Sent from my iPhone using Tapatalk
« Last Edit: May 14, 2018 at 08:09 AM by giankoski »

Offline Dgame12345

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 204
  • Liked:
  • Likes Given: 1
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4063 on: May 28, 2018 at 01:31 PM »
For the past few days i notice on my nba premium channel, medyo paminsan minsan nagpuputol putol ung signal nya.. pero sa ibang channels naman hindi naman..
Do you also experience this?

Offline Waxx

  • Trade Count: (+78)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,695
  • PDVD RULES!!! (basahin nyo, i mean!)
  • Liked:
  • Likes Given: 553
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4064 on: Jun 13, 2018 at 03:58 PM »
anybody here who has contact with a cignal tv technician? might need to diagnose/realign dish.. dont want to call cignal direct na.. ipa sideline ko nalang. manila area
Por sell: gears na nabili ko
Mura lang! Presyong bnew!
Rfs: dami ko kasing pera
Kelangan ng new safe

Offline supermanster

  • Trade Count: (+28)
  • Collector
  • **
  • Posts: 184
  • Hi, I'm new here!
  • Liked:
  • Likes Given: 10
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4065 on: Jun 14, 2018 at 08:12 AM »
anybody here who has contact with a cignal tv technician? might need to diagnose/realign dish.. dont want to call cignal direct na.. ipa sideline ko nalang. manila area


Yan lang talaga kinaayawan ko sa Cignal. Kada tawag and punta ng technician may bayad. DI kagaya sa Skys, pag may poblema may sarili silang technician at walang bayad kung sa kanila ang poblema.

Offline jmn025

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 4
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4066 on: Jun 15, 2018 at 06:50 PM »
Guys question lang na eexperience niyo ba video scrumble sa mga channels ng cignal ngayon? Tapos after that mag kakaron ng weird sound tunog buzzing sound siya.. pero kapag nilipat mo ng channel na aayos naman siya.. nag start to this month of june lang eh..

Offline oznola

  • Trade Count: (+32)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,230
  • Liked:
  • Likes Given: 374
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4067 on: Jun 15, 2018 at 07:25 PM »
Rarely get scambles. Na-restart mo na box? Minsan yung box needs to he refreshed din.

Offline viper

  • Trade Count: (+1)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,007
  • i took the money and ran . . . . but now I'm back
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4068 on: Jun 18, 2018 at 10:05 AM »
May nakapagpakabit na ba ng Cignal so condo? Which condo allows this installation?

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 7
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4069 on: Jul 07, 2018 at 07:09 AM »
Good day po...

New member here for this forum... If you have technical questions regarding Cignal.. (i work on a territory partner of Cignal aka "Dealer/Distributor").
At least mabibigyan ko kayo ng idea and tips sa mga bagong update ni Cignal. :D

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 7
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4070 on: Jul 07, 2018 at 07:13 AM »
May nakapagpakabit na ba ng Cignal so condo? Which condo allows this installation?

Pwede po sir pero tawagan mo muna hotline nila kasi MDU installation po yan at depende po yan if yung condo mo ay may existing MDU system..


(MDU - multi dwelling unit) - one dish distributed to all tenants.

Offline oznola

  • Trade Count: (+32)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,230
  • Liked:
  • Likes Given: 374
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4071 on: Jul 07, 2018 at 07:45 AM »
Good day po...

New member here for this forum... If you have technical questions regarding Cignal.. (i work on a territory partner of Cignal aka "Dealer/Distributor").
At least mabibigyan ko kayo ng idea and tips sa mga bagong update ni Cignal. :D

welcome to PDVD sir! salamat at may makaka tulong sa mga queries namin regarding the service.

Offline Waxx

  • Trade Count: (+78)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,695
  • PDVD RULES!!! (basahin nyo, i mean!)
  • Liked:
  • Likes Given: 553
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4072 on: Jul 11, 2018 at 07:48 PM »
Good day po...

New member here for this forum... If you have technical questions regarding Cignal.. (i work on a territory partner of Cignal aka "Dealer/Distributor").
At least mabibigyan ko kayo ng idea and tips sa mga bagong update ni Cignal. :D

san nakakabili ng cignal prepaid kit
Por sell: gears na nabili ko
Mura lang! Presyong bnew!
Rfs: dami ko kasing pera
Kelangan ng new safe

Offline oznola

  • Trade Count: (+32)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,230
  • Liked:
  • Likes Given: 374
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4073 on: Jul 11, 2018 at 08:34 PM »
Question pala for our resident Cignal territory partner. May extension box ako na hindi nagagamit pero kasama pa din sa bill ko. Pag pina-putol ko, madali lang ba ipa-reactivate ulit pag kailangan na? TIA

Offline noob

  • Trade Count: (+25)
  • Collector
  • **
  • Posts: 376
  • Liked:
  • Likes Given: 128
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4074 on: Jul 11, 2018 at 10:08 PM »
san nakakabili ng cignal prepaid kit

+1
Marantz cd 5005, NA 7004 &  2215; Creek 4140s2; MS Mezzo 2; Yamaha YP-211; Diatone DS-201; Pio A307R

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 7
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4075 on: Jul 12, 2018 at 12:28 AM »
san nakakabili ng cignal prepaid kit

+1

Hello po.. Regarding po sa prepaid kits.. Depende po yan kung saan ang area mo kasi meron ding nagbebenta na mga dealers.
Maraming Cignal territory partner naka distribute sa buong pilipinas.
« Last Edit: Jul 12, 2018 at 12:30 AM by boom_box1987 »

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 7
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4076 on: Jul 12, 2018 at 12:37 AM »
Question pala for our resident Cignal territory partner. May extension box ako na hindi nagagamit pero kasama pa din sa bill ko. Pag pina-putol ko, madali lang ba ipa-reactivate ulit pag kailangan na? TIA

Hmm..  Sa experience namin regarding sa mga extension box na hindi ginagamit for than two months madali lang yan re-activate provided na hindi "disconnected" yung account mo or on time ka parati mag bayad.

The other way po ay pwede nyo tawagan ang Cignal hotline para maka hingi ng temporary disconnection tapos specify mo rason regarding sa disconnection. This is applicable lalo na sa meron mga Cignal postpaid account na hindi nila magamit yung TV nila dahil either nasira for repair or nag aantay ng replacement.

Offline Waxx

  • Trade Count: (+78)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,695
  • PDVD RULES!!! (basahin nyo, i mean!)
  • Liked:
  • Likes Given: 553
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4077 on: Jul 12, 2018 at 09:23 AM »
malate area.. need prepaid kit.. tawag lang ba sa hotline?
Por sell: gears na nabili ko
Mura lang! Presyong bnew!
Rfs: dami ko kasing pera
Kelangan ng new safe

Offline oznola

  • Trade Count: (+32)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,230
  • Liked:
  • Likes Given: 374
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4078 on: Jul 12, 2018 at 09:28 AM »
Hmm..  Sa experience namin regarding sa mga extension box na hindi ginagamit for than two months madali lang yan re-activate provided na hindi "disconnected" yung account mo or on time ka parati mag bayad.

The other way po ay pwede nyo tawagan ang Cignal hotline para maka hingi ng temporary disconnection tapos specify mo rason regarding sa disconnection. This is applicable lalo na sa meron mga Cignal postpaid account na hindi nila magamit yung TV nila dahil either nasira for repair or nag aantay ng replacement.

Thank you! laking tulong.

Offline jonjon

  • Trade Count: (+47)
  • Collector
  • **
  • Posts: 350
  • 41 steels and counting
  • Liked:
  • Likes Given: 9
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4079 on: Jul 13, 2018 at 04:31 PM »
Sir boom_box1987, naginstall ng digibox sa bahay ang cignal last tuesday.  Part sya ng best buy bundle ng PLDT.  Sabi nung tech na naginstall, waiting period of 24-48 hrs bago ma-activate.  Friday na, wala pa din kami signal from Cignal.  Tried to call cignal hotline, ang sabi di pa daw registered yung account.  Then tumawag ako sa PLDT, activated naman daw.  3 days ko na pinapanuod ung ads ng Cignal.