Author Topic: Cignal satellite cable  (Read 703641 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 12
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4080 on: Jul 18, 2018 at 12:33 AM »
Sir boom_box1987, naginstall ng digibox sa bahay ang cignal last tuesday.  Part sya ng best buy bundle ng PLDT.  Sabi nung tech na naginstall, waiting period of 24-48 hrs bago ma-activate.  Friday na, wala pa din kami signal from Cignal.  Tried to call cignal hotline, ang sabi di pa daw registered yung account.  Then tumawag ako sa PLDT, activated naman daw.  3 days ko na pinapanuod ung ads ng Cignal.

Yan problema sa side ng PLDT IPTV.. Hindi kasi namin makita yung STB and Smart Card number pag naka allocate na siya for IPTV. Si PLDT lang makaka activate sa ganyang decoder.
Confirm ko lang, Are they still using the Pace DS830NPT or Skyworth HS8871 STB para sa mga IPTV?

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 12
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4081 on: Jul 18, 2018 at 12:37 AM »
malate area.. need prepaid kit.. tawag lang ba sa hotline?

Pwede rin sa hotline...
Hindi nga lang ako familiar kung sino nag cater para sa Manila kasi I'm in a province outside NCR. :D
Pero try to contact this TP nalng para mas bilis ma cater yung request mo instead.

Fifthlink Distribution Corp.
2500 Jose Abad Santos Ave. Brgy. 219 Zone 020 District 2 Sta. Cruz Manila City

Contact Numbers   
Landline: (02) 524 0934
Smart: 09196948888
Sun: 09222445888
Globe: 09162182266

Email Addresses   
[email protected]

Contact Persons   
Jinky Marie Flores

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4082 on: Jul 18, 2018 at 07:29 AM »
Question pala for our resident Cignal territory partner. May extension box ako na hindi nagagamit pero kasama pa din sa bill ko. Pag pina-putol ko, madali lang ba ipa-reactivate ulit pag kailangan na? TIA

Hmm..  Sa experience namin regarding sa mga extension box na hindi ginagamit for than two months madali lang yan re-activate provided na hindi "disconnected" yung account mo or on time ka parati mag bayad.

The other way po ay pwede nyo tawagan ang Cignal hotline para maka hingi ng temporary disconnection tapos specify mo rason regarding sa disconnection. This is applicable lalo na sa meron mga Cignal postpaid account na hindi nila magamit yung TV nila dahil either nasira for repair or nag aantay ng replacement.


got this done na via agent chat. reconnection fee ng 100 pag need na ipa-activate ulit. thank you

Offline jonjon

  • Trade Count: (+47)
  • Collector
  • **
  • Posts: 350
  • 41 steels and counting
  • Liked:
  • Likes Given: 9
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4083 on: Jul 31, 2018 at 04:27 PM »
Yan problema sa side ng PLDT IPTV.. Hindi kasi namin makita yung STB and Smart Card number pag naka allocate na siya for IPTV. Si PLDT lang makaka activate sa ganyang decoder.
Confirm ko lang, Are they still using the Pace DS830NPT or Skyworth HS8871 STB para sa mga IPTV?

Skyworth sir.  Mag one month na, wala pa din kami cable tv. 

Offline Wiggum

  • Trade Count: (+18)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,813
  • Liked:
  • Likes Given: 17
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4084 on: Aug 07, 2018 at 05:03 PM »
Just discovered that the Cignal Play app is now available on iOS devices.

https://cignalplay.com/Home

Having access to your Cignal TV subscription on the go: okay 'to pag traffic.  :)  Not all the channels are available, but this is good enough. For now, this service is available only to postpaid subscribers.
Hope is a good thing.. maybe the best of things. And no good thing ever dies.

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 12
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4085 on: Aug 09, 2018 at 06:58 AM »
Skyworth sir.  Mag one month na, wala pa din kami cable tv.

Try mong mag complain na talaga sa PLDT nyan kasi sila may hawak sa pag activate ng IPTV.

Offline blackcyborg009

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 125
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4086 on: Oct 03, 2018 at 11:19 AM »
Mukhang meron na Cignal Premier Postpaid Plan 1990

https://cignal.tv/article/2100/premier-plan-1990

Ano kaya added benefit nito compared sa Plan 1590 Postpaid?

It mentions:
-Free upgrade to Samsung STB with Digital Video Recorder
-Dedicated Customer Service Assistant (ala Concierge)

How about expanded channel lineup? Yung BEIN Sports 1-3 nila is in HD?

Offline Dgame12345

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 235
  • Liked:
  • Likes Given: 1
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4087 on: Oct 03, 2018 at 06:02 PM »
Wala pa ba bago hd channels ang cignal... medyo matagal na wala new channels ang cignal ah..

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4088 on: Oct 05, 2018 at 11:01 AM »
downloaded the Cignal Play app. seems to be working fine. Hope i get a good data signal this weekend to watch UFC 229 since ill be out of town.

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4089 on: Dec 04, 2018 at 12:28 PM »
i wonder kung pwede papalitan yung box. gusto ko yung newer smaller version sana.

Online anya618

  • Trade Count: (+2917)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 18,047
  • it PAYS to be patient ;D
  • Liked:
  • Likes Given: 1137
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4090 on: Dec 04, 2018 at 01:03 PM »
i wonder kung pwede papalitan yung box. gusto ko yung newer smaller version sana.

ako din. sa new subscriber lang yata yun
viber/cp# 09175040694 (PLS INDICATE USERNAME)

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4091 on: Dec 19, 2018 at 08:00 PM »
Dang! No more UFC on Hyper after Jones v Gustaffson fight.

Offline DVD Emman

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 69
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4092 on: Dec 19, 2018 at 08:28 PM »
Dang! No more UFC on Hyper after Jones v Gustaffson fight.

Wait.. does this mean UFC no longer on Cignal next year?

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 12
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4093 on: Dec 20, 2018 at 01:25 AM »
Mukhang meron na Cignal Premier Postpaid Plan 1990

https://cignal.tv/article/2100/premier-plan-1990

Ano kaya added benefit nito compared sa Plan 1590 Postpaid?

It mentions:
-Free upgrade to Samsung STB with Digital Video Recorder
-Dedicated Customer Service Assistant (ala Concierge)

How about expanded channel lineup? Yung BEIN Sports 1-3 nila is in HD?

Ang alam ko lang sa Plan 1990 kasali na dyan yung H2 and BEIN Sports.. 1 lang yung HD nila.. 2 and 3 are in SD MPEG-4 format

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 12
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4094 on: Dec 20, 2018 at 01:33 AM »
i wonder kung pwede papalitan yung box. gusto ko yung newer smaller version sana.

Eto ba tinutukoy mo na STB?


FYI, eto na po talaga dinedeploy ni Cignal sa mga new HD subscribers. If ma sira din yung current postpaid STB boxes or under warranty prepaid STB boxes. Chances are yan na rin ipapalit sa inyo. Phaseout na kasi etong Skyworth HD7400A dahil EOL na yung chipset. Tapos may advantage si Conax vs NDS encryption kasi wala na siyang smart card na ginagamit.


Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 12
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4095 on: Dec 20, 2018 at 01:37 AM »
Wait.. does this mean UFC no longer on Cignal next year?

Sadly, yes.. Naka post na rin sa official FB page ng Hyper yung annoucement nila regarding UFC.

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4096 on: Dec 20, 2018 at 06:53 AM »
Eto ba tinutukoy mo na STB?


FYI, eto na po talaga dinedeploy ni Cignal sa mga new HD subscribers. If ma sira din yung current postpaid STB boxes or under warranty prepaid STB boxes. Chances are yan na rin ipapalit sa inyo. Phaseout na kasi etong Skyworth HD7400A dahil EOL na yung chipset. Tapos may advantage si Conax vs NDS encryption kasi wala na siyang smart card na ginagamit.

nice, thank you sir!!! parang masisisra na soon yung Skyworth box ko pati yung kay Anya.   >:D >:D >:D >

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4097 on: Dec 20, 2018 at 06:55 AM »
Sadly, yes.. Naka post na rin sa official FB page ng Hyper yung annoucement nila regarding UFC.


Online anya618

  • Trade Count: (+2917)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 18,047
  • it PAYS to be patient ;D
  • Liked:
  • Likes Given: 1137
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4098 on: Dec 20, 2018 at 06:59 AM »
nice, thank you sir!!! parang masisisra na soon yung Skyworth box ko pati yung kay Anya.   >:D >:D >:D >

skyworth din yung sakin ^-^
mas maliit din pala remote nung smaller digibox
viber/cp# 09175040694 (PLS INDICATE USERNAME)

Offline boom_box1987

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 12
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4099 on: Dec 20, 2018 at 08:36 AM »
nice, thank you sir!!! parang masisisra na soon yung Skyworth box ko pati yung kay Anya.   >:D >:D >:D >

Alin sa dalawang Skyworth? HS8871 or HD7400A?
Sa experience namin mas maraming sira itong si HS8871 like random rebooting, sirang tuner, no power especially if more 5 years na yung decoder box.

Si HD7400A naman bihira lang pero common issue niya ay biglang nalang mag factory reset yung box tapos pag turn on mo ay nasa First Installation Setup. Not a big a deal at all pero weirdo na issue yan sa HD7400A

Offline Moks007

  • Trade Count: (+49)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,928
  • Don't mess with Mr. Bond
  • Liked:
  • Likes Given: 589
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4100 on: Dec 20, 2018 at 09:04 AM »
Sayang yun ufc, pero as long as the nba premium is with cignal, im fine.
7.2 sounds awesome

Offline Tha_Mann

  • Trade Count: (+17)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 569
  • Liked:
  • Likes Given: 2
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4101 on: Dec 21, 2018 at 10:15 AM »
badtrip, kaya nga I switched to Cignal it's because of UFC and NBA Premium TV. mag EasyTV na lang ako after my lock-in period, tutal eh puro Netflix naman pinapanuod namin.

Offline Moks007

  • Trade Count: (+49)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 2,928
  • Don't mess with Mr. Bond
  • Liked:
  • Likes Given: 589
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4102 on: Dec 24, 2018 at 09:33 PM »
Meron channel blowout ngayon. Channels are activated. Pang Christmas gift hehe.
7.2 sounds awesome

Offline Ungarmax

  • Trade Count: (0)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 4
  • I'm new here! Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4103 on: Jan 21, 2019 at 04:21 PM »
Good day! Kaka install ng ng Cignal cable Digibox namin. After it yung soundbar namin di na maka produce ng sound. Also the back of the cignal digibox is walang optic cable. What should i do about it? Where to connect where para ma gamit ko yung soundbar ko while watching shows from the digibox? THANKS FOR THE HELP GUYS

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4104 on: Feb 09, 2019 at 09:20 PM »
Question regarding multiple boxes. I have 3 pero dalawa lang ang active currently.

Pag ni-unplug from power yung original box, the 2nd box will lose connection as well.

Ganun ba talaga? May dependency talaga sa primary box yung extra boxes? TIA

Online Bionic DJ

  • Trade Count: (+2)
  • Apprentice
  • *
  • Posts: 18
  • Please be kind.
  • Liked:
  • Likes Given: 0
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4105 on: Feb 09, 2019 at 09:44 PM »
Yes. Yan ang box ang nag supply ng power to the LNB of your satellite dish, as per your setting. Keep it plugged

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4106 on: Feb 10, 2019 at 05:47 AM »
^thank you sir! nalinawan ako. appreciate it.

Offline dyerds

  • Trade Count: (+40)
  • DVD Addict
  • ***
  • Posts: 931
  • Liked:
  • Likes Given: 4
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4107 on: Feb 10, 2019 at 06:59 AM »
Question regarding multiple boxes. I have 3 pero dalawa lang ang active currently.

Pag ni-unplug from power yung original box, the 2nd box will lose connection as well.

Ganun ba talaga? May dependency talaga sa primary box yung extra boxes? TIA

Each box should work independently. I had that same issue before. Call Cignal tech support. They can help you fix it.

Not sure but you can try this

Setup - System Setup - PIN (0000 or 9998) - Installation Setup - Satellite Setup - LNB Type - Dual Band
« Last Edit: Feb 10, 2019 at 07:07 AM by dyerds »

Online oznola

  • Trade Count: (+33)
  • PinoyDVD Legend
  • *****
  • Posts: 3,414
  • Liked:
  • Likes Given: 435
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4108 on: Feb 10, 2019 at 07:18 AM »
^thats what i thought so too. will give it a shot. thank you!

*turns out i already have the same setting in place already. will check with Cignal support
« Last Edit: Feb 10, 2019 at 07:28 AM by oznola »

Offline Servus

  • Trade Count: (0)
  • Collector
  • **
  • Posts: 64
  • Liked:
  • Likes Given: 5
Re: Cignal satellite cable
« Reply #4109 on: Feb 10, 2019 at 10:31 AM »
^thats what i thought so too. will give it a shot. thank you!

*turns out i already have the same setting in place already. will check with Cignal support
it is should be this -->Installation Setup --> Satellite Setup --> LNB Powering =ON
but it is not recommended to activate it on all boxes